June 17, 2023

Youtube สอนการตลาดออนไลน์

10 ช่อง Youtube สอนการตลาดออนไลน์

เพราะการเป็นนักการตลาดออนไลน์ที่ดีจะต้องมีการพัฒนาทักษะรอบด้านอย่างสม่ำเสมอ 

ในบทความนี้เราจึงนำ 10 ช่อง Youtube สอนการตลาดออนไลน์ สอนฟรี เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางให้ทุกคนได้เรียนรู้และเสริมทักษะเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น

Content shiful

เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Con­tent shi­fu แหล่งรวม Con­tent เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ที่ดี ที่อยู่ในรูปแบบของเว็บไซต์ , Face­book และ Youtube อันเต็มไปด้วยเรื่องราวของการตลาดออนไลน์ที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ

Padvee Web School

หากคุณอยากเป็น SEO Spe­cial­ist หรือต้องการทำเว็บไซต์ เราขอแนะนำให้ทุกคนลองเรียน SEO และทำเว็บไซต์กับช่อง Pad­vee Web School ที่สอนในเรื่องของทฤษฎีและปฏิบัติได้อย่างครอบคลุมและเข้าใจง่าย

Thai Winner by Tiger Rattanaruengyot

อีกหนึ่งช่อง Youtube ให้ทุกคนได้เรียน การตลาดออนไลน์ที่สอนทุกแพลตฟอร์ม รวมไปถึงสอนการทำธุรกิจ และอัปเดตข่าวสารเรื่องราวในแวดวงการธุรกิจและการตลาดอย่างสม่ำเสมอ

SME JUMP

ช่อง Youtube ที่เราอยากแนะนำ ก็คือ SME JUMP ที่สอนเหมือนจับมือคุณทำ ไม่ว่าจะเป็น Google Ads , Face­book Ads , การสร้างแบรนด์ ฯลฯ ที่เชื่อว่าถ้าหากคุณเป็นนักการตลาดออนไลน์และต้องการหาความรู้เพิ่มเติม 

การเรียนออนไลน์กับช่อง SME JUMP จะทำให้คุณนั้นเป็น Spe­cial­ist ได้ไม่ยาก

Ball Thatthana

ช่อง Youtube ที่คอยอัปเดตข่าวสารของการตลาดออนไลน์ ธุรกิจ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ สอนเรื่องราวของ Mar­ket­ing อย่างครอบคลุม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่อง Youtube ที่สอนเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย และสอนเรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อนให้เข้าใจได้อย่างถ่องแท้

Nop Pongsatorn

Youtube ที่มากกว่าการสอน คือ การบอกเล่าประสบการณ์ของการลงมือทำ ที่มีทั้งถูกและผิด ภ้าหากคุณอยากฟังเรื่องราวของการทำธุรกิจ รวมไปถึงการทำการตลาดออนไลน์ ถือว่าช่องนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ ทีเดียว

iclass University

ช่อง Youtube ที่บอกเล่าเรื่องราวของการขายของออนไลน์ การทำการตลาดออนไลน์ และการทำธุรกิจที่เข้าใจง่ายและตรงประเด็นมากที่สุด

Coach Bank Supakit

เชื่อว่าในวงการธุรกิจและขายของออนไลน์ รวมไปถึงทำการตลาดออนไลน์ ไม่มีใครไม่รู้จัก Coach Bank Supak­it ที่เป็รโค้ชในเรื่องของการสร้างอาชีพและสร้างรายได้อย่างมหาศาลตั้งแต่เริ่มต้น

I am joe Jitnarin

Youtu­ber ที่สอนและนำเรื่องราวของการทำธุรกิจและการตลาดออนไลน์ รวมไปถึงการทำอสังหาฯ ที่ได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชมเป็นอย่างมาก 

แถมยังมีการวิเคราะห์ได้อย่างตรงไปตรงมา เพราะบางเรื่องเราอาจมองข้ามไป แต่ Youtube ช่องนี้จะทำให้เราได้เรียนรู้การมองการตลาดได้หลากหลายมุมมากยิ่งขึ้น

Marketing EveryWhere by Anothai

หมดยุคสมัยเรียนการตลาดแต่ในห้องเรียนเพียงอย่างเดียวแล้ว เพราะ Youtube ช่อง Mar­ket­ing Every­Where by Anoth­ai ได้นำการตลาดมาสอนให้ทุกคนได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้ได้จริงในทุกสถานการณ์


𝐄𝐧𝐭𝐞𝐫𝐛𝐥𝐮𝐞𝐩𝐫𝐢𝐧𝐭 𝐜𝗼., 𝐋𝐭𝐝

บริษัท เอ็นเตอร์ บลูพรินท์ จำกัด

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ และ รับทำ seo

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

✨ ติดต่อ Enterblueprint ✨

🔴 Tel : 065 — 628 — 7422

🟢 Line@ : Enterblue­print

🔵 Face­book : Enterblue­print

🟡 E‑mail : Enterblueprint@gmail.com

Line Enterblueprint

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save