Enterblueprint.com

รับทำ Content Creation.

สารบัญ

(เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ)

Content Marketing คืออะไร?

Con­tent Mar­ket­ing คือ การสร้างสรรค์เนื้อหาเพื่อกลยุทธ์ทางการตลาดซึ่งในปัจจุบันการทำ con­tent mar­ket­ing ถือว่าเป็นส่วนสำคัญต่อการตลาดออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะ con­tent mar­ket­ing สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของเราเพื่อสร้างการรับรู้การมีส่วนร่วม และ สร้างยอดขาย โดย con­tent mar­ket­ing นี้เองจะเป็นส่วนสำคัญที่ขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตขึ้นได้

บริษัท รับ ทำการ ตลาด

ทำ Content อย่างไร? ให้ติด Search Engine

คำถามที่มักพบเห็นบ่อย ๆ คือทำ Con­tent อย่างไร? ให้ติด Search Engine ซึ่งเคล็ดลับของการ เขียน Con­tent ให้ติดหน้าแรกของ Google นั้นมีมากมายและเต็มไปด้วยรายละเอียด เพราะ นอกจากเราจะต้องเขียนเพื่อตอบโจทย์ Google แล้ว Con­tent ที่ดีมีคุณภาพและ Google ให้คะแนนความเป็นเจ้าของบทความนั้นจะต้องตอบโจทย์ User อีกด้วย ซึ่งสามารถวัดผลได้จากเวลาการอยู่บนเว็บไซต์ของเราในหน้านั้น ๆ มากน้อยแค่ไหน และ User สนใจบทความอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของเราจนเกิดการคลิกไปหน้าถัดไปหรือไม่? ถือว่าในจุดนี้เป็นตัวชี้วัดที่ผู้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ควรโฟกัสมากกว่า

เพราะการที่ User มีความสนใจใน con­tent mar­ket­ing ของเราใช้เวลาไปกับการอ่านบทความนั้น ๆ และเกิดการคลิกไปต่อในบทความถัดไปแล้วจะช่วยเพิ่มคะแนนให้เว็บไซต์ของเราได้มีการไต่อันดับของ Search Engine ที่ดี แล้วยังถือว่าเราทำ con­tent mar­ket­ing สื่อสารได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเข้ามาเป็นลูกค้าและสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของเราได้จาก Con­tent เหล่านั้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นการสร้าง Con­tent ที่ดีเพื่อตอบโจทย์ต่อ Search Engine อาจไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องเสมอไป เพราะสำหรับ Enterblue­print คิดว่าการสร้าง Con­tent จะต้องตรงกับ Search Intent และกลุ่มเป้าหมายเพื่อต่อยอดสร้างผลกำไรให้แก่ธุรกิจของทุกคนได้อีกด้วย

บริษัท รับ ทำการ ตลาด

จ้าง เขียน บทความ ดีไหม?

สำหรับทุกธุรกิจที่กำลังสงสัยว่าธุรกิจของคุณ ควรจ้างเขียนบทความดีหรือไม่? ซึ่งเราจะมาบอกถึงข้อควรพิจารณาสำหรับบริษัทที่ต้องการจ้างเขียนบทความ หรือ จ้างทำ con­tent mar­ket­ing ในบริษัทเอเจนซี่ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

1. การจ้างเขียนบทความควรอยู่ในลักษณะของการเขียนที่เข้าใจธุรกิจของคุณเป็นอย่างดี เพื่อเป็นความรู้ความเข้าใจให้แก่ User ที่ต้องการหาข้อมูลในส่วนที่เกี่ยวข้อง

2. บทความ หรือ con­tent mar­ket­ing เหล่านั้นจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์สร้างการรับรู้และการจดจำเพราะฉะนั้นควรเน้นไปที่บทความคุณภาพมากกว่าปริมาณ

3. การเขียนบทความ หรือ การสร้าง con­tent mar­ket­ing ที่ดีควรเขียนเพื่อตอบโจทย์แก่ User และ Search Engine ตาม Key­word ที่มีการค้นหาจริง ๆ ซึ่งสามารถวัดได้จาก Search Volume

4. บทความ หรือ Con­tent ห้าม con­tent mar­ket­ing มาจากที่อื่นเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้เว็บไซต์ของเราดูไม่น่าเชื่อถือแล้ว ยังส่งผลต่อคะแนน Search Engine ที่มีต่อเว็บไซต์ของเราอีกด้วย

เพราะฉะนั้นการพิจารณาว่า ควรจ้างเขียนบทความดีไหม? สามารถวิเคราะห์ได้จากเอเจนซี่หรือบุคคลที่เข้าใจในแบรนด์สินค้าของคุณอย่างแท้จริงผ่านผลงาน หรือ ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมานั่นเอง

google page speed

สร้างธุรกิจของคุณให้มั่นคง ด้วยความสามารถของเรา

สร้างธุรกิจของคุณให้มั่นคงด้วยกลยุทธ์การตลาด ออนไลน์ ที่พร้อมเจาะกลุ่มเป้าหมาย อย่างตรงไป ตรงมาและแม่นยำ

seo agency

สร้างกำไรให้ธุรกิจของคุณ ด้วยความสามารถของเรา

สร้างกำไรให้ธุรกิจคุณด้วยการวิเคราะห์และ เทคนิคการ เอาชนะคู่แข่งจากการทำเว็บไซต์, Con­tent, และ SEO โดยเฉพาะ

search engine optimization

สร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยความสามารถของเรา

สร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต ด้วยความคิด สร้างสรรค์ในแบบที่ไม่เหมือนใครอย่างก้าว กระโดดพร้อมร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตและ มั่นคงด้วยการตลาด ออนไลน์

รับจ้าง เขียน บทความ

รับคำแนะนำด้านการตลาดออนไลน์จากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

@enterblueprint
enterblueprint@gmail.com
065 6287422
font: basi­caly-reg
font: basi­caly-bold

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save