Enterblueprint.com

รับทำ Website service by WordPress.

สารบัญ

(เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจ)

เหตุผลที่ทุกธุรกิจควรมีเว็บไซต์

ในยุคที่โซเชียลมีเดียรุ่งเรื่อง หลายคนอาจสงสัยว่าเว็บไซต์ยังจำเป็นอยู่ไหม? ต้องบอกไว้เลยค่ะ “เว็บไซต์ยังเป็นแพลตฟอร์มที่จำเป็นต่อทุกธุรกิจอย่างมาก” เพราะเว็บไซต์เปรียบเสมือนแหล่งรวบรวมข้อมูลที่สร้างตัวตนให้ธุรกิจดูน่าเชื่อถือและถึงแม้บนโลกโซเชียลธุรกิจนั้น ๆ จะสร้างตัวตนขึ้นมาได้แล้ว แต่เว็บไซต์จะเป็นศูนย์รวมข้อมูลที่ลูกค้าไว้วางใจ ยิ่งธุรกิจไหนมีผลการค้นหาจำนวนมาก ถือว่าลูกค้าต้องการเข้าใจในสินค้าและรายละเอียดข้อมูลบนเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการมีเว็บไซต์ เหมือนกับธุรกิจนั้นมีบ้านคอยเก็บข้อมูลเพื่อเป็นความรู้ให้แก่ลูกค้าและเป็นบันไดสร้างยอดขายให้ลูกค้าเชื่อถือในแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

บริษัท โฆษณา ไทย

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีและตอบโจทย์ SEO เป็นอย่างไร?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเว็บไซต์นอกจากจะเป็นแหล่งเก็บข้อมูลที่ดีเปรียบเสมือนการมีบ้านของธุรกิจแล้ว เรายังต้องทำให้เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย

ซึ่งการทำเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักจะต้องทำผ่าน Search Engine Opti­mize หรือ ทำ seo จะเป็นการทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพโดยการทำ SEO จะประกอบไปด้วย ปัจจัยหลายประการและมีพื้นฐานมาจากการออกแบบที่ดีเพื่อตอบโจทย์ ต่อ Google และ User

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี และ ตอบโจทย์ SEO จะต้องยึดหลักจากผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยมีการวิเคราะห์ผ่าน User experience/User Inter­face เพื่อตอบโจทย์ต่อลูกค้าที่เข้ามายังเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้การทำเว็บไซต์ที่ดีจะต้องอยู่ในรูปแบบของ Respon­sive เพื่อตอบสนองต่ออุปกรณ์ที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Desk­top, Mobile, Ipad เป็นต้น รวมไปถึงการวิเคราะห์ Core Web Vital เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของ User และ Search Engine มากที่สุดอีกด้วย

• Core Web Vital คืออะไร?

บริษัท โฆษณา ไทย

Enterblueprint รับออกแบบเว็บไซต์ และ รับทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress

Enterblue­print บริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ และ รับทำเว็บไซต์ ด้วย Word­Press ซึ่งเราไม่เพียงแต่ ทำเว็บไซต์ ตามที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่เราจะช่วยวิเคราะห์รูปแบบเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์ User และ Search Engine ไว้เป็นอย่างดี เริ่มตั้งแต่วางโครงสร้างเว็บไซต์ ดีไซน์ จดทะเบียนโดเมน สร้างเว็บไซต์ด้วย Word­Press และ วิเคราะห์เว็บไซต์ เพื่อตอบโจทย์ Search Engine เป็นต้น

เพราะเราเชื่อมั่นว่าการมีเว็บไซต์ที่ดีจะต้องตอบโจทย์ทั้ง User และ Search Engine เพื่อเป็นแหล่งเก็บข้อมูลที่สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจและต่อยอดสร้างผลกำไรด้วยการทำ SEO ได้อีกด้วย

google page speed

สร้างธุรกิจของคุณให้มั่นคง ด้วยความสามารถของเรา

สร้างธุรกิจของคุณให้มั่นคงด้วยกลยุทธ์การตลาด ออนไลน์ ที่พร้อมเจาะกลุ่มเป้าหมาย อย่างตรงไป ตรงมาและแม่นยำ

seo agency

สร้างกำไรให้ธุรกิจของคุณ ด้วยความสามารถของเรา

สร้างกำไรให้ธุรกิจคุณด้วยการวิเคราะห์และ เทคนิคการ เอาชนะคู่แข่งจากการทำเว็บไซต์, Con­tent, และ SEO โดยเฉพาะ

search engine optimization

สร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยความสามารถของเรา

สร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต ด้วยความคิด สร้างสรรค์ในแบบที่ไม่เหมือนใครอย่างก้าว กระโดดพร้อมร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตและ มั่นคงด้วยการตลาด ออนไลน์

รับจ้าง เขียน บทความ

รับคำแนะนำด้านการตลาดออนไลน์จากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

@enterblueprint
enterblueprint@gmail.com
065 628 7422
font: basi­caly-reg
font: basi­caly-bold

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save